fbpx

Yakiniku là nghệ thuật nướng lâu đời của Nhật Bản chú trọng đến nguyên liệu và quá trình chuẩn bị từ việc lựa chọn các phần thịt để nướng, sốt ướp hay sốt chấm đều được chế biến công phu tinh tế.Chính bởi lý do này, Sumo ra mắt thực đơn gọi món mới hấp dẫn với hơn 70 món mỹ vị xứ sở hoa anh đào.

Trong Yakiniku, loại thịt được sử dụng phải là loại hảo hạng nhất, thịt chất lượng tốt có thể thấy qua độ đàn hồi, tỉ lệ nạc-mỡ cân bằng tạo thành lớp vân cẩm thạch tuyệt đẹp, đảm bảo hương vị ngon mềm, ngọt thịt nguyên bản kể cả sau khi nướng.

Cùng Sumo Yakiniku bước vào hành trình trải nghiệm các món ngon thượng hạng, tinh tế trong thực đơn mới nhé!

Không thể bỏ qua các món thịt bò tinh hoa, hấp dẫn bởi độ mềm, ngọt, thơm ngậy khi nướng như : Wagyu – Harami – Thăn bò hảo hạng –Thăn lưng hảo hạng – Thăn ngoại – Sườn non – Dẻ sườn…. Các phần thịt đều có các vân mỡ đan xen giữa các thớ thịt để giữ được độ mềm mọng hoàn hảo khi nướng.

“IBERICO
WAGYU CỦA THỊT HEO”

Bên cạnh các loại thịt bò thượng hạng, thực đơn còn có phần thịt heo được mệnh danh là VUA CỦA CÁC LOẠI HEO – Iberico. Là giống heo đen Tây Ban Nha nổi tiếng với các vân mỡ cẩm thạch tạo nên sự thơm mềm không thể không thử.

Các món ăn kèm, khai vị phong phú đa dạng từ salad, kim chi, namuru đến các món nóng hay món ăn chơi đặc trưng Nhật Bản chưa bao giờ mất đi sự hấp dẫn vốn có.

Các món ăn kèm, khai vị phong phú đa dạng từ salad, kim chi, namuru đến các món nóng hay món ăn chơi đặc trưng Nhật Bản chưa bao giờ mất đi sự hấp dẫn vốn có.

Không chỉ có thể, nếu bạn yêu thích hải sản chắc chắn không thể bỏ qua sashimi cá hồi thanh mát hay các món hải sản nướng giấy bạc thơm ngon hấp dẫn.

Cuối cùng nhưng không kém phần hấp dẫn là thực đơn combo và course được lựa chọn từ các phần thịt ngon, thượng hạng nhất.

Khám phá và trải nghiệm menu 3D thực tế ảo hấp dẫn duy nhất tại Sumo Yakiniku

Khám phá và trải nghiệm menu 3D thực tế ảo hấp dẫn duy nhất tại Sumo Yakiniku

WAGYU STEAK
Không gian ấm cúng, đậm chất xứ Phù Tang khiến thực khách như đang lạc bước tại một nhà hàng Yakiniku tại Nhật Bản.
 
DIỀM THĂN BÒ CAO CẤP
 
LÕI VAI HEO IBERICO
 
CÁ HỒI NƯỚNG GIẤY BẠC
 

Về golden gate
Tổng quan
Sứ mệnh
Tăng trưởng

Ưu đãi

Blog

Tuyển dụng

Liên hệ

Công ty Cổ phần Thương mại Dịch vụ Cổng Vàng
Trụ sở chính: Số 60 Phố Giang Văn Minh, Phường Đội Cấn, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
GPĐK: 0102721191 cấp ngày 09/04/2008
ĐT: 043 222 3000 Email: support.hn@ggg.com.vn

© 2011 Golden Gate ., JSC. All rights reserved